Máy photocopy sharp AR 5623 báo lỗi F2 64

Máy photocopy sharp của bạn báo lỗi f2 64 không cho in nguyên nhân máy photocopy của bạn đang bị lỗi hộp mực máy yêu cầu bạn phải thay chíp mực mới.

Đối với các dòng máy photocopy sharp khi hết mực bạn không đổ mực ngay mà cứ để máy hoạt động sẽ làm hỏng chíp mực khi đó máy sẽ báo lỗi F2-04, F2-64 để tiết kiệm chi phí bạn chỉ cần thay chíp mực là máy photocopy của bạn sẽ hết báo lỗi.

Siêu thị máy Photo Nguyễn Trần là đơn vị chuyên dịch vụ đổ mực máy in, đổ mực máy photocopy, dịch vụ sửa máy văn phòng tại nhà chuyên nghiệp dịch vụ nhanh. Nếu máy in, máy photocopy của bạn bị hết mực, bị lỗi hãy liên hệ đến Siêu thị máy Photo Nguyễn Trần, chỉ sau 15 phút sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra đổ mực với giá tốt nhất.

Một số lỗi cơ bản khi sử dụng máy photocopy sharp:
1) Máy sharp báo lỗi F4-04:

Nguyên nhân máy photocopy của bản bị lỗi hộp mực hỏng chíp hoặc sai chíp mực

2) Máy sharp báo lỗi F2-64:

Máy của bạn đang bị lỗi chíp mực, bạn chỉ cần thay chíp mực mới là máy photocopy của bạn sẽ hoạt động bình thường. Nguyên nhân chíp mực máy photocopy bị hỏng là do hộp mực bị lỗi kẹt mực, hoặc hết mực nhưng bạn vẫn cho máy hoạt động.

3) Máy photocopy sharp báo lỗi F2-40:

Nguyên nhân máy photocopy của bạn bị lỗi cụm từ, thiếu từ bạn cần bổ sung thêm từ

4) Máy photocopy sharp báo lỗi H2-00

Nguyên nhân làm cho máy sharo của bạn báo lỗi H2-00, H2-01 Nguyên nhân máy photocopy của bạn đang bị lỗi nhiệt độ sấy bạn kểm tra các cảm biến nhiệt nhất. hoặc dùng code 14 để bỏ qua lỗi.

5) Máy photocopy sharp báo lỗi CH

Nguyên nhân máy photocopy của bạn đang mở cửa bạn hãy kiểm tra các cửa của máy photocopy

Ngoài ra còn rất nhiều các lỗi khác khi sử dụng máy photocopy sharp, nếu bạn đang sử dụng máy photocopy sharp máy của bạn bị lỗi không hoạt động được hoặc máy của bạn bị hết mực hãy liêm hệ với Phương Đông để được kiểm tra báo giá dịch vụ tốt nhất.

=========================

Chúng tôi chuyên bán máy photocopy, phân phối chính hãng, sửa chữa cho thuê máy photocopy sharp, máy photocopy ricoh, máy photocopy canon, máy photocopy xerox, máy photocopy konica minolta, máy photocopy gestetner. Bán các loại máy Photocopy giá rẻ.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ đổi máy cũ lấy máy mới với giá tốt nhất cho mọi quý khách hàng. Cho thuê máy Photocopy giá rẻ nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ. Mr. Long. Hotline: 098.3434.580

Siêu thị máy Photo Nguyễn Trần chuyên cung cấp máy Photocopy giá rẻ, dịch vụ sửa chữa máy Photocopy, cho thuê máy Photocopy, đổi máy cũ lấy máy mới.

Xem thêm thông tin sản phẩm tại: www.sieuthimayphoto.vn

Tags:
Công ty Cổ Phần Thương Mại và Tư Vấn Giải Pháp Thiết Bị Nguyễn Trần © 2019
Thiết kế bởi OTVT FreeLancer.

WE ACCEPT

paymethods