Máy photocopy SHARP AR-6020D

Nhà sản xuất: Sharp
Mã sản phẩm: SHARP AR-6020D
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
Trước Thuế: Liên hệ
Số lượng:  

BẢO HÀNH: 2 năm. BẢO TRÌ: trọn đời máy.

Tặng chân kê máy khi mua.

Thông tin cơ bản: copy + in mạng + scan mạng + sharpdesk; bộ nhớ 2GB (nâng cấp 160 GB) Bảo hành: 24 tháng hoặc 200.000 bản chụp Phụ kiện chọn thêm: bộ phận phân trang dập ghim - đục lỗ, khay giấy, kê chân máy

Máy photocopy đa chức năng đen trắng với khả năng scan màu A3, in 2 mặt tích hợp sẵn và khả năng nâng cấp in mạng đáp ứng tối ưu nhu cầu sao chụp của các văn phòng hiện đại.

Khả năng thực hiện 3-trong-1 chức năng chỉ trong một máy photocopy

Máy photocopy sharp AR-6020D tích hợp sẵn 3 chức năng cẩn thiết của bất kỳ doanh nghiệp hiện đại nào là copy, in và scan màu – trong một đơn vị thiết bị mạnh mẽ đáng tin cậy.

Bộ đảo mặt bản in/sao lắp sẵn

Dòng máy photocopy Sharp AR-6020D, có sẵn bộ đão mặt bản sao/in sẽ tự động thực hiện sao chụp hai mặt từ một hay hai bản gốc. Bộ phận này giúp tiết kiệm giấy và không gian lưu trữ tài liệu một cách hiệu quả. Bộ nạp và đảo bản gốc chọn thêm sẽ đảm bảo việc nạp tài liệu gốc vào máy một cách hiệu quả và hạn chế sai sót khi sao chụp.

Khả năng nâng cấp in mạng

Dòng máy photocopy Sharp AR-6020D  có thể nâng cấp chức năng in mạng cho phép dễ dàng in ấn, chia sẻ dữ liệu trong hệ thống mạng làm việc của công ty.

Bảng điều khiển thân thiện với người sử dụng

Với màn hình điều khiển LCD lớn và sắc nét, bảng điều khiển được thiết kế một cách logic giúp người dùng dễ dàng hiểu - tiếp cận cách thiết lập – chức năng và sử dụng máy một cách hiệu quả. Trên bảng điều khiển còn có các phím tắt giúp dễ dàng tiếp cận các chức năng thường xuyên được sử dụng. Hai đèn LED – 1 đèn xanh và 1 đèn đỏ, khi các đèn này bật sáng sẽ báo cho người dùng tình trạng của máy.

Nhiều chức năng copy

Dòng máy photocopy Sharp AR-5620D đa dạng chức năng copy giúp việc sao chụp trở nên dễ dàng hơn: sao chụp ID card (giúp sao chụp dễ dàng cả 2 mặt của thẻ lên trên 1 mặt giấy), sao chụp xoay hình, thay đổi lề, xóa cạnh/xóa giữa, sao chụp dồn 2 trang vào 1, 4 trang vào 1,…

Chức năng scan màu A3

Dòng máyphotocopy Sharp AR-6020D, có chức năng Scan màu, A3, chuyển đổi các tài liệu giấy thành các tập tin điện tử giúp dể dàng tổ chức, lưu trữ, tìm kiếm,chỉnh sửa. Phần mềm Button Manager giúp công việc Scan tài liệu vào các ứng dụng như Microsoft Word, e-mail, hay OCR dể dàng hơn. Và với phần mềm quản lý tài liệu chọn thêm Sharpdesk, sẽ giúp bạn dể dàng tổ chức, tìm kiếm, chỉnh sửa và  phân phát các tài liệu Scan. Thêm vào đó là bộ phận chọn thêm MX-NB12 cung cấp chức năng Scan to USB, cho phép Scan trực tiếp, chỉ cần một nút nhấn là Scan dữ liệu vào thiết bị USB-không cần tới PC.

Trữ lượng giấy lớn

Trữ lượng giấy tiêu chuẩn của máy sharp ar-6020D là 1 khay giấy tự động 250 tờ và 1 khay giấy tay 100 tờ. Máy có thể nâng cấp thêm khay giấy 500 tờ với tổng trữ lượng giấy tối đa lên tới 1.850 tờ.

Phần mềm quản lý sharpdesk mobile

Sharpdesk mobile là một ứng dụng in/scan qua điện thoại. Với phần mềm sharpdesk mobile, người dùng có thể chuyển dữ liệu scan của máy photocopy sharp ar-6020D tới thiết bị di động của mình để xem và lưu trữ. Và những file tài liệu trên thiết bị di động có thể kết nối in tới máy photocopy, gửi file đính kèm email hoặc sử dụng ở cac ứng dụng khác.

Khổ giấy
Khay chuẩn A3, A4, A5
Tổng quan
Cổng giao tiếp in/scan USB 2.0 (Chọn thêm)
Kích thước 599 x 612 x 511 mm
Trọng lượng 27.2 Kg (chưa bao gồm Mực, từ, nắp máy, khay tay)
Điện năng
Nguồn điện 220V ±10%, 50/60 Hz
Điện năng tiêu thụ tối đa Max. 1,84 kW
Thông số kỹ thuật khác
Bộ nhớ copy 80 GB
Copy liên tục 999 bản
Độ phân giải [Quét]: Photo 600 x 600 dpi [In]: 600 dpi
Phương thức sao chụp Kỹ thuật số, Laser trắng đen, scan màu A3
Chức năng chuẩn Copy
Tốc độ sao chụp 20 bản/phút (A4 , 8 1/2" x 11")
Mức độ phóng to/thu nhỏ 25 – 400%, với từng 1% tăng giảm.
Siêu thị máy Văn phòng giá rẻ Nguyên Trần © 2020
Thiết kế bởi OTVT FreeLancer.

WE ACCEPT

paymethods

Hotline: 0963.252.989
Chat Facebook
Gọi điện